Zen Chinese Restaurant cần bạn !

NHÂN VIÊN BẾP DIMSUM

  1. THÔNG TIN CHUNG:

Địa điểm làm việc: 224-226 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

  • Thời gian làm việc: 8 tiếng/ ngày (Xoay ca, Ca full hoặc ca gãy theo sự sắp xếp của Bếp trưởng – trong khung 07h00-22h30; off 1 ngày trong tuần)
  • Thông tin ứng tuyển:
  • Mail: tien.mai@ZenChineseRestaurant.com
  • ĐT/Zalo: 0939.721.569 (Ms. Tiên) / 0916.598.408 (Hotline)
  • Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100093454025660
  1. NỘI DUNG CÔNG VIỆC:
  • Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức.
  • Chuẩn bị công, dụng cụ phục vụ cho việc chế biến thức ăn theo như phân công của cấp trên. Kiểm tra hàng hóa khi lấy ra và cất vào kho.
  • Đảm bảo luôn đủ các nguyên, vật liệu thực phẩm để chế biến món ăn.
  • Sơ chế các nguyên, vật liệu theo yêu cầu của cấp trên.
  • Làm việc thep sự sắp xếp của Trưởng ca và bếp Trưởng.
  • Chế biến món ăn theo yêu cầu.
  • Sắp xếp, trang trí món ăn và bán hàng vào ca chiều
  • Vệ sinh khu vực bếp.
  1. YÊU CẦU CÔNG VIỆC:
  • Có kinh nghiệm từ 1-2 năm ở vị trí tương đương.
  • Ưu tiên có chứng chỉ bếp.
  • Sức khỏe tốt, vui vẻ hòa đồng và có trách nhiệm trong công việc.
  • Chủ động trong công việc.
  1. QUYỀN LỢI:
  • Lương cơ bản
  • Tip + Service Charge + Thưởng Vượt Doanh Thu + Phụ cấp gửi xe
  • Dùng cơm tại nhà hàng
  • Bảo hiểm 2/3 lương.
  • Chế độ Lễ/Tết theo quy định nhà nước.

Vui lòng chỉ ứng tuyển nếu bạn đáp ứng được các tiêu chí trên
Không nhận đơn từ các công ty tuyển dụng

TRỢ LÍ QUẢN LÍ VÂN HÀNH TIẾNG TRUNG (F&B)

  1. THÔNG TIN CHUNG:
  • Địa điểm làm việc: 31 Phan Bội Châu, Phường 14, Quận Bình Thạnh (Văn phòng chính)
  • Thời gian làm việc: 6 ngày/ tuần giờ hành chính
  • Thông tin ứng tuyển:
  • Mail: hr@maicasia.com
  • Hotline/Zalo: 598.408
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TuyendungMAIC

 

  1. NỘI DUNG CÔNG VIỆC:
  • Quản lý hiệu quả kinh doanh & vận hành của nhà hàng.
  • Kiểm soát Profit and Loss.
  • Quản lí vận hành liên quan đến: quản lí và đào tạo nhân sự, quản lí chi phí vận hành, lập kế hoach và thực thi kế hoach kinh doanh
  • Tổng hợp lịch làm việc của nhân viên tại nhà hàng cho quản lí.
  • Tổng hợp các cuộc họp hàng tuần và báo cáo tổng hợp tình hình hoạt động cũng như nội dung hoạt động.
  • Theo dõi và báo cáo KPI của bộ phận.
  • Quản lí đặt hàng và sử dụng các đồ dùng văn phòng phẩm.
  • Kiểm soát chất lượng vận hành tại nhà hàng.
  • Tiến hành kiểm tra định kỳ và ngẫu nhiên về thực hiện quy trình và tình hình tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ của nhà hàng.
  • Hỗ trợ giám sát, đảm bảo bộ phận thực hiện đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng.
  • Hỗ trợ giám sát thực tế và theo dõi các chỉ số kinh doanh của nhà hàng.
  • Quan sát và có các ý tưởng đề xuất mới cho nhà hàng.
  • Tham gia họp và báo cáo định kỳ/đột xuất theo yêu cầu của Ban Điều hành.
  • Các công việc khác theo sự phân công của Trưởng Bộ phận hoặc Ban Giám Đốc.

 

  1. YÊU CẦU CÔNG VIỆC:
  • Tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành kinh tế, quản trị kinh doanh, Quản trị Nhà hàng Khách sạn hoặc có liên quan.
  • Có kiến thức, am hiểu về chuyên ngành F&B.
  • Tiếng Tiếng Trung 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết)
  • Ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí vận hành, quản lí/ trưởng nhóm.
  • Kỹ năng giải quyết vấn đề và phân bổ công việc hợp lí.
  • Thành thạo MS Office.

 

  1. QUYỀN LỢI:
  • Lương cơ bản: thỏa thuận theo năng lực (Gross).
  • Phụ cấp cơm trưa sau 2 tháng thử việc: 500,000VNĐ/tháng (dựa theo ngày công thực tế).
  • Chế độ Lễ/Tết theo quy định nhà nước.
  • Được đào tạo nghiệp vụ F&B, cơ hội làm việc đa ngành nghề,…

Vui lòng chỉ ứng tuyển nếu bạn đáp ứng được các tiêu chí trên
Không nhận đơn từ các công ty tuyển dụng

Liên hệ nhà hàng để tìm hiểu thêm

Liên hệ nhà hàng để tìm hiểu thêm

QUẢN LÍ NHÀ HÀNG

  1. THÔNG TIN CHUNG:

    1. Họ và tên: ……………………………………………………………
    2. Chức danh: Quản lí nhà hàng / Restaurant Manager
    3. Bộ phận: Operation Manager / OPD
    4. Người hướng dẫn: …………………………………………………
    5. Báo cáo trực tiếp cho: Quản lí vận hành và Ban Giám đốc

    Thông tin ứng tuyển:
    • Mail: hr@maicasia.com / hang.le@maicasia.com
    • Hotline/Zalo: 0916598408 / 0981877933 (Ms. Hằng HR)
  1. NỘI DUNG CÔNG VIỆC:
  • Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức.
  • Chuẩn bị công, dụng cụ phục vụ cho việc chế biến thức ăn theo như phân công của cấp trên. Kiểm tra hàng hóa khi lấy ra và cất vào kho.
  • Đảm bảo luôn đủ các nguyên, vật liệu thực phẩm để chế biến món ăn.
  • Sơ chế các nguyên, vật liệu theo yêu cầu của cấp trên.
  • Làm việc thep sự sắp xếp của Trưởng ca và bếp Trưởng.
  • Chế biến món ăn theo yêu cầu.
  • Sắp xếp, trang trí món ăn và bán hàng vào ca chiều
  • Vệ sinh khu vực bếp.
  1. YÊU CẦU CÔNG VIỆC:
  • Có kinh nghiệm từ 1-2 năm ở vị trí tương đương.
  • Ưu tiên có chứng chỉ bếp.
  • Sức khỏe tốt, vui vẻ hòa đồng và có trách nhiệm trong công việc.
  • Chủ động trong công việc.
  1. QUYỀN LỢI:
  • Lương cơ bản
  • Tip + Service Charge + Thưởng Vượt Doanh Thu + Phụ cấp gửi xe
  • Dùng cơm tại nhà hàng
  • Bảo hiểm 2/3 lương.
  • Chế độ Lễ/Tết theo quy định nhà nước.

Vui lòng chỉ ứng tuyển nếu bạn đáp ứng được các tiêu chí trên
Không nhận đơn từ các công ty tuyển dụng

Liên hệ nhà hàng để tìm hiểu thêm

Liên hệ nhà hàng để tìm hiểu thêm

Scroll to Top

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN